Trò chơi hàng đầu | tài xỉu online uy tín

Hướng dẫn cách chế biến & bảo quản các món xiên que

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các món xiên que:

Xin chào các bạn, chúng mình đã trở lại rồi đây. Đọc tiêu đề chác các bạn cũng đoán ra được nội dung hôm nay chúng ta cùng thảo luận là gì rồi đúng không ạ? Hôm nay hãy cùng chúng mình nghiên cứu kỹ hơn các món xiên que thần thánh qua phân tích thành phần và cách bảo quản cũng như hướng dẫn sử dụng nhé.

Cách sử dụng các món xiên que:

Qua bao bì, các bạn cũng thấy được nguyên liệu chính của cá viên là các loại cá tự nhiên. Thành phần chính là chả cá, tức là cá viên tự nhiên đã được tách da và xương, sau đó nghiền hoặc xay nhuyển, thêm vào đó là một số loại gia vị và các phụ gia cũng như chất ổn định.

Đa số các món xiên que đều có hướng dẫn bảo quản ở nhiệt độ dưới 0 độ C. Bởi vì ở các nhiệt độ thấp hơn -4oC không còn là điều kiện sống thích hợp cho các loại vi khuẩn nữa. Vị vậy dưới mức này, vi khuẩn sẽ ngừng sinh sôi, đảm bảo an toàn cho cá viên trong quá trình bảo quản lâu dài. Nếu các bạn theo dõi bài biết của chúng mình từ lâu thì sẽ thấy chúng mình nhắc đến vấn đề này không chỉ với cá viên cụ thể nào mà hầu hết các chế phẩm đông lạnh đều nên được bảo quản như vậy nhé.

Về chế biến, các bạn nào mà kiểu đi ăn vặt nhiều thì chắc sành dỏi cả rồi, chả cần đến đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng đâu, hì. Nhưng thôi vì lợi ích cộng đồng mình vẫn cứ nhắc vậy. các món xiên que thường đã qua sơ chế và tẩm ướp, các bạn chỉ cần làm chín là có thể ăn được. Các bạn có thể chiên, hấp hay thậm chí dùng để nấu canh cũng đều được. Thường thì nhiều bạn sẽ chọn cách chiên, vừa thơm ngọn lại được thưởng thức lớp vỏ giòn dai ngon tuyệt. Mình cũng có mọt lưu ý nhỏ nếu chiên thì các bạn nên chiên ngập dầu ở nhiệt độ tầm 150 độ C nhé.

*Cách chế biến cụ thể:

Trước tiên Quý Khách cần rã đông sản phẩm. Chúng ta có 2 cách thường dùng để rã đông viên chiên:

– Rã đông tự nhiên đến khi viên mềm

– Rã đông từ ngăn mát tủ lạnh

Ví dụ: các món xiên que có thể bỏ dưới ngăn mát trong vòng vài giờ để rã đông dần cho đến khi đạt độ tan nhất định có thể chế biến được

– Để sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh năng mặt trời

Quy trình chế biến:

- Bước 1: Rã đông viên

- Bước 2: Chiên ở nhiệt độ sôi 100°C – 150°C tùy theo số lượng chiên.

-Bước 3: Chiên trong khoản 2 – 4 phút tùy theo số lượng, khi viên chín sẽ chuyển sang màu đỏ sẫm có thể dùng ngay (Có thể dùng với tương đen, tương đỏ)

Lưu ý:

Cấp đông ngay khi không sử dụng sản phẩm vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tránh để sản phẩm ngoài môi trường bình thường lâu.

Quý khách có nhu cầu mua sỉ, vui lòng Click chọn sản phẩm > Nhấn vào nút Đặt hàng và điền đầy đủ thông tin cần thiết hoặc liên hệ hotline 0918.395.888 để được tư vấn về sản phẩm.